Vị trí trung tâm thuận tiện mà chung cư La Casta Tower sở hữu

Tọa lạc tại khu đô thị Văn Phú là trung tâm hành chính của quận Hà Đông thì vị trí chung cư LA CASTA TOWER được đánh giá là rất thuận lợi trong giao thông đi lại và hơn nữa với vị trí này còn giúp cư dân sinh sống tại dự án dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi. Bài viết này sẽ phân tích những điểm thuận lợi đến từ vị trí của Lacasta Tower.
La Casta Tower sở hữu vị trí trung kết với kết nối hạ tầng tiện lợi
La Casta Tower sở hữu vị trí trung kết với kết nối hạ tầng tiện lợi
Nằm ngay ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội kết nối đi các tỉnh phía Bắc, chung cư Lacasta Tower nằm kế với các cơ quan hành chính, văn hóa và kinh tế của Quận Hà Đông. Ngoài ra, xung quanh vị trí của dự án còn có liền kề với các khu đô thị lớn như: khu đô thi Xa La, Khu độ thị Văn La, Phú La….với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nhiều tiện ích đẳng cấp. Bởi vậy chung cư La Casta Tower sẽ đem đến  cho  quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhờ vậy mà nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dự án La Casta Tower được xây dựng ở một khu đất với diện tích khá lớnđó là  6,1ha và được nằm trong khu vực đã được đầu tư và quy hoạch xây dựng hạ tầng ở khu đất của khu đô thị Văn Phú, Hà Đông.

Từ vị trí của dự án La Casta Tower Văn Phú thì từ vị trí của dự án chỉ mất độ 20 phút để di chuyển tới trung tâm của thủ đô, ngoài ra thì dự án còn nằm sát các tuyến đường kết nối vào nội đô lớn như: đường Lê Trọng Tấn, đường Tố Hữu, Đại Lộ Thăng Long và Đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông…chính vì vậy mà từ vị trí của dự án chắc chắn sẽ rất thuận lợi trong việc di chuyển đến các tuyến giao thông cả về đối nội và đối ngoại.

* Liên kết vùng đắc địa tại dự án chung cư La Casta Tower Văn Phú:

Dự án La Casta Tower nằm liền kề đường Lê Trọng Tấn và vô hình sở hữu vị trí giao thông dễ dàng, thuận tiện. Từ vị trí của dự án thì cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận khác … Từ vị trí của dự án chỉ mất thời gian rất ngắn để có thể di chuyển đến một số nơi như:

» Trường THCS Lê Lợi, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Trường THCS Kiến Hưng , Trường tiểu học Kiến Hưng, Trường THPT Ngô Thì Nhậm, Đại học Đại Nam, Đại Học Kiểm Sát, Học Viện Chính Trị….
» Các bênh viện lớn, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Viện bỏng quốc gia, Bệnh viện K cơ sở 2 …
» Các khu đô thị lớn như Văn Khê, Xa La, An Hưng, Park City… gần với một số trung tâm thương mại lớn như Metro, Big C, Aeon Mail(đang xây dựng)…, Với những tiện ích đồng bộ quanh dự án chắc chắn sẽ mang đến cho mỗi cư dân sinh sống tại nơi đây một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Hi vọng với những lợi thế về vị trí dự án chung cư La Casta Tower sẽ mang lại cho dự án một sức hút lớn và sự quan tâm đông đảo từ phía những cư dân tương lai của dự án.