Nhân tố tạo nên sự nổi bật của La Casta Tower

Dự án La Casta Tower là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng và thiết kế theo phong cách của Hàn Quốc với nhiều nét Á Đông. Dự án chung cư La Casta Tower Văn Phú sẽ hứa hẹn mang tới cuộc sống hoàn hảo cho cư dân với vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín, thiết kế không gian mở bố trí hài hòa và môi trường cảnh quan xung quanh thực sự đẳng cấp.
Phối cảnh dự án Lacasta Tower
Phối cảnh dự án Lacasta Tower
Nhân tố tạo nên sự nổi bật của La Casta Tower.

La Casta Tower Văn Phú được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Daewoo Hà Quốc. Với định hướng phát triển một khu đô thị đúng chuẩn theo mô hình thành phố Hàn Quốc thu nhỏ trong lòng thủ đô, chủ đầu tư cam kết mạnh mẽ sẽ lựa chọn những nhà thầu uy tín, có chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm để triển khai dự án với chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ.

Với nhiều tiện ích đa dạng trong dự án và nhiều thuận lợi về vị trí, chung cư La Casta Tower sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm một chung cư cao cấp tại khu vực phía Tây thủ đô.

Hiện các tòa chung cư La Casta Tower Văn Phú đã triển khai xây dựng dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào quý II/2017.

Thông tin mở cũng như chính sách bán hàng từ chủ đầu tư chưa được công bố, chúng tôi sẽ cập nhanh nhất ngay khi có thông tin để gửi tới quý khách hàng.

Chính nhờ vào sự hậu thuẫn phía sau là tập đoàn lớn của Hàn Quốc là Daewoo đã tạo nên thương hiệu uy tín trong rất nhiều năm tại Việt Nam. Với nguồn lực và nguồn tài chính mạnh chủ đầu tư sẽ mang đến một dự án tuyệt vời với nhiều công trình đặc biệt và kiến trúc cũng như tiện ích nổi bật.

Với việc hợp tác với đối tác là Hàn Quốc đã mang đến 1 luồng gió mới cho dự án La Casta Tower với những kiến trúc vừa hiện đại vừa mang nét á đông.

Đơn vị thiết kế là Sunjin Architect và Plan Add cũng là 2 đơn vị của nước ngoài với nhiều công trình xây dựng đã được phát triển thành công và mang cho mình kiến trúc riêng và nổi bật.

Việc đầu tư chú trọng vào một môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên nên đơn vị thiết kế đã đem đến nhiều không gian xanh trong dự án La Casta Tower. Các khoảng cây xanh thông minh, thảm cỏ xanh trải quanh khu dự án lối đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và trở thành một dự án kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng thủ đô Hà Nội

Tại các căn hộ trong chung cư La Casta Tower được thiết kế không gian lấy ánh sáng tự nhiên, ban công toàn view khu đô thị, bên cạnh đó chủ đầu tư còn bố trí khoảng cây xanh đan xen lẫn giữa các tòa nhà giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể của từng căn hộ. Từ thiết kế căn hộ La Casta Tower góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm tạo nên một môi trường sống chất lượng cho cư dân