LACASTA TOWER - Địa thế phong thủy hưng thịnh cho cư dân

La Casta là dự án chiến lược mang rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Hibrand với điểm đặc biệt là công viên cây xanh rộng tới 6300ha, La Casta Tower sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa khẳng định đẳng cấp trường tồn. Đặc biệt, điều khiến đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư quan tâm, tâm đắc hơn cả là vị trí phong thủy cực thịnh mà dự án sở hữu.

La Casta Tower – Hội tụ yếu tố phong thủy hưng thịnh


Yếu tố phong thủy luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi quý khách hàng khi lựa chọn căn hộ để ở, để kinh doanh hay đầu tư. Một dự án dù có sở hữu vị trí tọa lạc đẹp đến đâu, giao thông hiện đại đến nhường nào, nhưng thiếu đi yếu tố phong thủy tốt cũng khiến người mua e dè, khó thuyết phục khách hàng. Chung cư La Casta Tower Hà Đông là một trong những dự án hiếm hoi tại thủ đô sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án mang đến cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, ví dụ như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước. Đối với yếu tố này, dự án tâm huyết mà chủ đầu tư Hibrand mang đến hoàn toàn đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí về minh đường. Cụ thể, dự án tiếp giáp với đường Quang Trung, phía Tây tiếp giáp với hồ điều hòa công viên cây xanh, vừa mang đến khoảng không rộng lớn vừa đảm bảo tầm nhìn tốt, bầu không khí tươi mát luôn được lưu thông. Ngoài ra, tại các tòa chung cư được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa căn hộ tại dự án.

Đặc biệt, chung cư La Casta Tower Văn Phú sở hữu vị trí tọa lạc “cận giang” vô cùng đắc địa. Dự án tiếp giáp với hồ điều hòa rộng nhất khu vực phía Tây Hà Nội – hồ điều hòa công viên Nhân Chính, với vị trí này không chỉ mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn dự án mà còn tạo nên yếu tố phong thủy thịnh, đắc tài, đắc lộc cho toàn thể quý cư dân. Được biết, trong phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, vận may, sự thăng tiến trong sự nghiệp…dòng chảy của nước tượng trưng cho dòng chảy của sự may mắn, thành công đến với gia chủ; chính vì vậy, những dự án “cận giang” luôn là mục tiêu hàng đầu của giới đầu tư, những người có địa vị, những người thành đạt…Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư Hibrand đã cho xây dựng hồ điều hòa, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến tất cả các tòa căn hộ tại dự án.


La Casta Tower - Hơn cả một tổ ấm an cư


Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, đã kéo theo thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao, chính vì vậy, nhu cầu cuộc sống của người dân cũng theo đó mà ngày càng phát triển. Thay vì chỉ đơn thuần lựa chọn một nơi an cư như trước đây, khách hàng, đặc biệt là giới thành đạt, doanh nhân, những người có địa vị xã hội thường tìm đến những dự án có phong thủy tốt, nơi không chỉ có những giá trị vật chất, mà còn đảm bảo những điều kiện tuyệt vời nhất cho đời sống tinh thần. La Casta Tower được xem là điểm đến hoàn hảo cho hành trình tìm kiếm căn hộ mơ ước của quý khách hàng.

Lựa chọn an cư tại dự án, quý khách không chỉ nhận về nơi an cư cao cấp bậc nhất thủ đô với thiết kế sang trọng, hiện đại, môi trường sống xanh đẳng cấp và hạ tầng tiện ích nội khu hoàn hảo; mà còn nhận về những yếu tố tâm linh tuyệt vời, tăng thêm sự gắn bó, hạnh phúc trong gia đình, mang đến nhiều điều may mắn cho công việc, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe của toàn thể thành viên thân yêu trong căn hộ.

Sẽ khó có thể tìm thấy dự án thứ 2 tại Thủ đô mang lại được những điều mà dự án La Casta Tower mang lại dành cho cộng đồng cư dân cả về không gian, vị trí địa lí, tiện ích và cuộc sống cư dân. Hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của 3 “ông lớn” hàng đầu Việt Nam, tiến độ chung cư La Casta Tower Văn Phú luôn được đảm bảo triển khai nhanh chóng, chất lượng thi công luôn đạt mức cao, dự án áp dụng máy móc, thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ tốt nhất cho công trình.