La Casta Tower Hà Đông căn hộ riêng cho giới trẻ thành đạt


LacastaTower Hà Đông đang có những chuyển biến mạnh mẽ, đáng chú ý phân đoạn căn hộ dành cho giới trẻ cũng đa dạng hơn, đem tới cho khách hàng trẻ tuổi có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính của mình tốt nhất. Tuy nhiên, để tìm được căn hộ thích hợp, tích hợp trọn vẹn tính năng và môi trường sống với tầm tiền chỉ từ 1 tỉ đồng thì chưa bao giờ là việc dễ dàng.
Phối cảnh dự án La Casta Tower

Lacasta Tower Hà Đông giải pháp mua căn hộ cho người trẻ tuổi

Các cặp vợ chồng trẻ với số vốn tích lũy ít ỏi có thể lựa chọn những căn hộ trả góp, nên mua từ khi dự án mới bắt đầu xây dựng để có giá hời. Thêm nữa cũng nên lựa chọn dự án tại vùng lân cận có vị trí giao thông tiện ích, vùng lân cận đường không hề nhỏ, bên cạnh những điểm giao thông công cộng để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

dự án dự án Lacasta Tower Hà Đông với mức giá khoảng 20 triệu đồng/m2 cùng chính sách hỗ trợ lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân thứ nhất nhưng tối đa không muộn hơn 31/08/2018, đã và đang giúp đa dạng người trẻ có thời cơ chiếm hữu căn hộ thành phố Hà Nội rất đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, với ưu thế về vị trí, ở ngay mặt đường Lê Trọng Tấn với mặt cắt ngang cả vỉa hè đó là 42m, đảm bảo rộng thoáng 4 làn xe đi lại quá dễ dàng, không bị ác tắc vào giờ cao điểm. Lacasta Tower Hà Đông cách ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn, ga tàu điện trên cao, nhà chờ buýt nhanh BRT chỉ 500m và gắn kết với nhiều trục đường chủ yếu như đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Xa La – Nguyễn Xiển… cực kỳ tiện ích cho việc lưu thông từ gần Hà Đông, tới những kế cận dọc theo tuyến buýt BRT và tàu điện trên cao. Công trình rất thích hợp với những quý khách hàng đang sống và làm việc ở các khu vực này.

Không chỉ tiện lợi về giao thông, dự án Lacasta Tower Hà Đông còn đó là dự án có giá trị sống đẹp nhất vùng lân cận Văn Phú, Hà Đông. Công trình chiếm hữu công viên nội khu 6.274M2 và kề bên công viên văn hóa, thể thao trung tâm quận Hà Đông có Diện tích 100 ha. Có thể nói rằng, hiếm có dự án nào tại thủ đô Hà Nội có vị trí tốt và không gian sống tuyệt vời như tại Lacasta Tower Hà Đông.

Còn với đa dạng gia đình trẻ, nhà tuyệt đẹp sẽ tích hợp công viên ngay trong khu công trình. Ở đó, trẻ em sẽ không hề nhỏ lên trong một môi trường mát mẻ, bên cạnh gũi với thiên nhiên, cỏ cây hoa lá sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy cao hơn.

Tại Lacasta Tower Hà Đông một khá nhiều Diện tích cũng được tận dụng để xây dựng những khu tính năng chung đáp ứng cộng đồng như: hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, phòng tập gym, siêu thị…Ở dự án Lacasta Tower Hà Đông mọi mong muốn của cuộc sống năng động đều được đáp ứng. Một cuộc sống khác biệt với những tiện nghi sống theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả người dân, đặc biệt đó là những hộ gia đình trẻ.