Cuộc sống an nhiên, thoải mái, thanh bình tại Lacasta Tower

Sau nhưng ồn ào, tấp nập của cuộc sống thị thành nơi thủ đô xa hoa và phù phiếm, bạn muốn tìm về nơi tổ ấm bình an và hạnh phúc nhất cho mình. Vậy bạn hãy đến, sống và trải nghiệm cuộc sống an bình tại Lacasta Tower.
Cuộc sống an nhiên tại Lacasta Tower

Nằm ở một quận khá gần trung tâm thành phố, những ở Lacasta Tower, bạn không phải đối phó với ồn ào và khói bụi. Nằm tại đường Lê Trọng Tấn của quận Hà Đông, gần nhiều tuyến đường giao thông lớn và quan trọng của thành phố Hà Nội như: đường Nguyễn Trãi, đường Trần Phú, đường Lê Văn Lương… Nhờ đó, cư dân sống tại Lacasta Tower có thể tránh khỏi tình trạng tắc đường – vấn đề thường xuyên xảy ra tại Hà Nội.

Hơn nữa, không gian sống xanh tại Lacasta Tower chính là điểm nhấn đặc biệt của dự án, là món quà mà CenInvest – chủ đầu tư dự án muốn dành tặng cho những cư dân tương lai của Lacasta Tower. Để đảm bảo cho không gian sống xanh ấy luôn được duy trì, chủ đầu tư dự án đã đưa ra thiết kế Lacasta Tower với mật độ xây dựng chỉ 43%. Trong khi đó, tại các dự án chung cư khác tại thủ đô, mật độ xây dưng thường dao động trong khoảng 50 – 60%. Để làm được điều này, chủ đầu tư đã phải suy tính rất kĩ và chấp nhận việc giảm lợi nhuận để đem đến không gian sống hài hòa với thiên nhiên cho cư dân sống tại dự án.
Ngoài các tiện ích nổi trội như: trung tâm thương mại, Spa, bể bơi, phòng tập thể thao… khu chung cư Lacasta Tower còn có trang bị các tiện ích mang tính cộng đồng như phòng sinh hoạt cộng đông, thư viện cộng đồng. Tại đây, các cư dân có thể tổ chức các hoạt động sinh hoạt chung hoặc có thể cùng đọc sách và trao đổi cùng nhau về những thú vui đầy tao nhã này. Đây cũng có thể là nơi để cả gia đình bạn vui chơi và trò chuyện cùng nhau hoặc cùng bạn bè của mình.

Nếu bạn muốn một cuộc sông thật thanh thản và bình an, hãy đến với Lacasta Tower. Lacasta Tower – nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình.