Chung cư Lacasta Tower – Không gian sống hiện đại cho đại gia đình


Chung cư Lacasta Tower tọa lạc ở địa điểm mà theo những chuyên gia đánh giá là một vùng có mật độ quy hoạch thấp, vấn đề kinh tế còn chưa thực sự nâng cấp mạnh. Trong những năm gần đây khi mà giới đầu tư bắt đầu khai thác đầu tư kinh doanh tại khu này thì cũng là khu nhà nước chú trọng áp dụng những chương trình cải thiện không gian sống cả về tự nhiên và xã hội.
Phối cảnh dự án chung cư Lacasta Tower
Phối cảnh dự án chung cư Lacasta Tower
Chung cư Lacasta Tower được xây dựng ở môi trường có không gian sống xanh hoàn hảo mà không phải dự án nào cũng có được. Bao quanh dự án sẽ là những cung đường đan xen bởi chuỗi cây xanh, những tiện ích liền kề chung cư cũng được chú trọng đặc biệt là vấn đề ô nhiễm môi trường và cũng góp phần tích cực vào việc quy hoạch một môi trường sống xanh và sạch cho chung cư. Nếu những năm về trước, cư dân cảm thấy ức chế với môi trường đầy khói bụi nhưng vào hiện tại khi đến với vùng đó, khách hàng sẽ cảm nhận được một không gian sống rất trong lành.

Tổng quan môi trường xanh nội khu dự án Lacasta Tower

Việc dự kiến đầu tư xây dựng chung cư Lacasta Tower ở khu vực có không gian sống xanh có lẽ vẫn chưa làm thỏa mãn được tham vọng mang lại một quần thể sống xanh cho dân cư của tập đoàn Vingroup. bởi vậy, phía đại diện CĐT còn khẳng định tạo dựng một môi trường sống trong sạch ở nội khu chung cư. Nhìn tổng thể mặt bằng dự án Dự án Lacasta Tower, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng một cảnh sắc trọn vẹn của tự nhiên với hệ thống cây xanh ở nội khu. đặc biệt với những tiện ích nội khu dự án Lacasta Tower khẳng định cũng sẽ được xây dựng với tiêu chí thông thoáng và trong lành nhất với cư dân chung cư.
Không gian xanh tại dự án chung cư Lacasta Tower
Không những thế, các kiến trúc của các căn hộ chung cư Lacasta Tower, đơn vị đầu tư còn dự kiến ứng dụng ý tưởng kiến trúc mở hoàn toàn. Theo như thế, các khoảng môi trường tại căn hộ được bài trí khoa học nhằm đảm bảo đa phần đều tiếp xúc được với ánh sáng và tận dụng được gió tự nhiên từ bên ngoài.

Dự án Lacasta Tower khẳng định sẽ là nơi thổi hồn tự nhiên vào cuộc sống của cư dân nơi đây, đến đây cư dân sẽ yên tâm với môi trường sống hoàn toàn trong sạch của mình. Để cập nhật thông báo mới nhất về chung cư dự án Lacasta Tower và nhận trọn bộ tin tức về chung cư (giá, sơ đồ mặt thông qua căn hộ, …)